Hướng dẫn sử dụng Microsoft Access - Phạm Văn Ất, GS. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Làm việc với Microsoft Access, Bảng; Truy vấn; Nâng cấp truy vấn; Mẫu biểu; Dùng mẫu biểu để cập nhập dữ liệu từ bảng chọn; Mẫu biểu trên nhiều bảng; Báo biểu; Macro; Cơ bản về Access basic xây dựng menu.