Tự học nhanh Access 97 bằng hình ảnh phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để sử dụng Access 97 = Visual Access 97 The Fastest, Easiest Way to learn access 97 - Byrne, Jeffry (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1998)
Các kỹ thuật cơ bản; Thiết kế và tạo một cơ sở dữ liệu; Thiết kế và tạo một cơ sở dữ liệu; Nhập và hiệu chỉnh dữ liệu; Sử dụng các biểu mẫu; Xem thông tin trên cơ sở dữ liệu; Tạo và sử dụng các bản báo cáo; Kết hợp các thông tin.
Keywords: Tin học; Access; Computer; Microsoft Access (Chương trình máy tính)