Tự học nhanh Excel 97 bằng hình ảnh phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để sử dụng Excel 97 = Visual Excel 97 the fastest, easiest way to learn Excel 97 - Marmel, Elaine. (Nxb Trẻ, 1998)
Những điều căn bản cần biết; Nhập và hiệu chỉnh dữ liệu; Ứng dụng toán học dễ dàng hơn; Định dạng bảng tính; In bảng tính; Làm việc với các biểu đồ; Thông tin liên lạc với nhau.