Thiết lập bảng tính với Microsoft Excel '97 : Phần nâng cao - Ông Văn Thông (Tp.HCM : Thống kê, 1998)
Những phần chính: Dò tìm so khớp, sao chép chuyển vị, tham chiếu bảng, tổng hợp 3 chiều Data-Pivot Table, tìm trị đạt mục tiêu-giả định tình huống phương pháp tối ưu, xử lý tập tin DBF-TXT, cô đọng số liệu-định dạng số liệu-chèn hình...
Keywords: Tin học; Excel; Computer programs; Microsoft Excel (Chương trình máy tính)