Đi tìm tuổi đất tuổi trời - Như Nguyễn. (Thanh niên, 1999)
Tập hợp từ nhiều tài liệu nghiên cứu khác nhau, bổ ích và phong phú; Cuốn "Đi tìm tuổi đất tuổi trời" sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện khoa học thú vị...