Đi tìm tuổi đất tuổi trời - Như Nguyễn; Hùng Tuấn.; Phi Ba. (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Tập hợp từ nhiều tài liệu nghiên cứu khác nhau, bổ ích và phong phú; Cuốn "Đi tìm tuổi đất tuổi trời" sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện khoa học thú vị...
Keywords: Vũ trụ; Địa cầu; Vũ trụ; Kiến thức khoa học