Quản trị cơ sở dữ liệu với Microsoft Access 97 : Phần nâng cao - Ông Văn Thông. (Thống kê, 1998)
Hệ quản lý sổ sách theo thời gian thực Real Time; Quản lý sổ sách Real Time cấu trúc các Table; Hệ quản lý sổ sách Real Time Form nhập xuất; hệ quản lý sổ sách chi tiết nhập xuất, vật tư tồn kho; Công nợ khách; Tồn quỹ; Thu chi; Danh mục khách....