Soạn thảo văn bản với Microsoft Word '97 : Phần nâng cao - Ông Văn Thông (Tp.HCM : Thống kê, 1998)
Sử dụng công cụ vẽ; Con chữ nghệ thuật; Thể hiện ký hiệu toán; Tập cơ sở dữ liệu; Mẫu ghi điền; Con chữ sống động; Trộn và in thư phong bì; Nhãn; Tiêu đề đầu và chân trang; Kiểm tra từ vựng văn phạm; Tìm từ đồng phản nghĩa...
Keywords: Tin học; Word; Computer programs; Microsoft Word (Chương trình máy tính)