Microsoft Word 2000 cho mọi người (Thống kê, 1999)
Kiến thức Word cơ bản; Nhóm công cụ soạn thảo và hiệu chỉnh; Các công cụ định dạng; Đối tượng đồ hoạ; Thiết kế trang và nhóm công cụ xuất bản; Nhóm công cụ xử lý và tự động hoá dữ liệu; Nhóm công cụ Web và Internet.