Học nhanh Word 2000 theo lệnh - Văn Hoàng. (Nxb Trẻ, 2000)
Cài đặt và sử dụng; File; Edit; View; Insert; Format; Tools; Table; Tạo trang bướm; Tạo mẫu thư điện tử; Tạo hoá đơn vận chuyển; Tạo trang fax; Tạo mẫu lịch.