Microsoft Word 2000 toàn tập - Rubin, Charles, Ph.D. (Nxb Trẻ, 2000)
Căn bản về word; Các công cụ viết và điều chỉnh; Các công cụ định dạng; Đồ hoạ; Thiết kế trang và các công cụ xuất bản; Các công cụ quản lý dữ liệu và tự động; Các công cụ trên Web và Internet; Các công cụ hợp tác; Cài đặt và chạy Word.