Microsoft Word 2000 toàn tập - Rubin, Charles, Ph.D.; Bahn, Christey; Haynes, Sandra; Đoàn Công Hùng; Nguyễn Hoài Nam (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Căn bản về word; Các công cụ viết và điều chỉnh; Các công cụ định dạng; Đồ hoạ; Thiết kế trang và các công cụ xuất bản; Các công cụ quản lý dữ liệu và tự động; Các công cụ trên Web và Internet; Các công cụ hợp tác; Cài đặt và chạy Word.
Keywords: Tin học; Word; Computer programs; Microsoft Word (Chương trình máy tính)