Thủ thuật Excel 9. X-2000 - Đinh Vũ Nhân. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Định dạng có điều kiện; Kéo rê bằng chuột phải; Một số thông báo lỗi; Lấp đầy tự động nhanh hơn; Thông minh hơn; Đánh số cho các dòng không liên tục; Ngày tháng và giờ; Tính toán độ chênh lệch giữa hai ngày trong Excel; Tự sửa lỗi Y2K trong Excel...
Keywords: Tin học; Excel; Computer programs; Microsoft Excel (Chương trình máy tính)