Thủ thuật Word 9. X-2000 - Đinh Vũ Nhân. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Làm chữ đậm và nghiêng bằng bàn phím; Thay đổi chữ in - thường; Mở nhiều file đồng thời; Đóng tất cả các tài liệu; Chọn văn bản; Di chuyển văn bản; Định dạng kiểu thụt dòng; Dùng co chữ dạng phân số; File sau cùng được mở trước tiên; Thủ thuật Tab...
Keywords: Tin học; Word; Computer programs; Microsoft Word (Chương trình máy tính)