Thủ thuật Access - Đinh Vũ Nhân. (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Cơ sở dữ liệu; Thủ thuật Table; Thủ thuật Query; Thủ thuật Form; Report; Form & Report; Macro.
Keywords: Tin học; Access; Computer programs; Microsoft Access (Chương trình máy tính)