Vi xử lý trong đo lường và điều khiển - Ngô Diên Tập. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Một số hiểu biết cơ bản, bộ vi xử lý 8048; Trình dịch macro MC 48; Các ứng dụng một chip với 8748; Bộ vi xử lý 8051; Trình dịch macro MC 51; Các bộ vi xử lý Basic 52; Bộ vi xử lý 80535.