Tự thiết kế mạch điện tử với Workbench For Dos và Windows - Đặng Minh Hoàng (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Đôi nét về Workbench; Các lệnh trong menu; Thiết kế và kiểm tra mạch điện; Chương trình Clipbook Viewer.
Keywords: Điện tử; Workbench; Điện tử -- Mạch