Kỹ thuật sửa chữa nâng cấp và bảo trì máy tính cá nhân -PC- - Bùi Lâm. (Nxb Đồng Nai, 1998)
Cấu trúc của máy tính cá nhân -PC-; ác chương trình chẩn đoán, tìm hiểu và nâng cấp CPU, Chip Bios, nâng cấp cho windows và các trình ứng dụng cao cấp, bảo vệ và phục hồi dữ liệu, các kỹ năng sửa chữa căn bản, các kiến thức căn bản về phần cứng...