Microsoft SQL Server hoạch định và xây dựng cơ sở dữ liệu cao cấp - Lê Minh Trung, TS. (Thống kê, 1999)
Tạo một cơ sở dữ liệu được thiết kế tốt; Cải tiến sự truy cập dữ liệu; Tối ưu hoá hệ thống SQL Server; Các công cụ kiểm tra; Quản lý đĩa; Các thông số cơ sở dữ liệu và cấu hình của người dùng; Các tham số mạng; Sao chép hiệu quả...