Nhập môn cơ sở dữ liệu quan hệ - Lê Tiến Vương (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Tổng quan về cơ sở dữ liệu; Mô hình CSDL dạng quan hệ; Tổ chức dữ liệu vật lý; Ngôn ngữ thao tác dữ liệu; Lý thuyết thiết kế CSDL quan hệ; Tối ưu hoá câu hỏi.
Keywords: Tin học; Computer; Cơ sở dữ liệu quan hệ