Excel 2000 dành cho người bận rộn - Trịnh Anh Toàn. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Làm việc với Excel; Bí quyết để dễ dàng thực hiện công việc của bạn, Sắp xếp lại các trang bảng tính, các vấn đề căn bản về số và công thức, các kỹ năng định dạng, quản lý các đề án lớn, giới thiệu các hàm, các biểu đồ, đồ hoạ....
Keywords: Tin học; Excel; Computer programs; Microsoft Excel (Chương trình máy tính)