Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh : Word (Thống kê, 1999)
Tổng quan về Microsoft office, các yếu tố căn bản, quản lý tài liệu từ đĩa cứng tới Internet, cài đặt office. Microsoft Word, bắt dầu sử dụng, nhập và hiệu chỉnh văn bản trong một tài liệu, định dạng một tài liệu...Microsoft Publisher...