Thực hành sử dụng Excel các ứng dụng trong thực tiễn - Hoàng Hồng. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2000)
Thực hiện một bảng tính đơn giản; Tệp bảng tính; Làm việc với bảng tính; Các kiểu dữ liệu trong bảng tính; Các thao tác đối với một bảng tính; Đại chỉ tương đối và địa chỉ tuyệt đối; Các hàm số; Các hàm ký tự, hàm tìm kiếm, hàm logic tài chính...
Keywords: Tin học; Excel; Computer programs; Microsoft Excel (Chương trình máy tính)