Sử dụng dễ dàng với Microsoft Excel '97 - Nguyễn Quang Tấn, PTS. (Thống kê, 1999)
Hệ chương trình Windows 98; Cài đặt và khởi động Excel 97; Sử dụng công thức và hàm; Sử dụng các khuôn mẫu và Form; Thao tác in ấn trong Excel trình bày bảng tính; Sử dụng biểu đồ; Làm việc với cơ sở dữ liệu, làm việc với các Pivot Table...