Vận hành Microsoft Windows 2000 professional (Thống kê, 2000)
Giới thiệu Microsoft Windows 2000 Professional, sửa đổi môi trường theo ý riêng, quản lý tài liệu, quản lý chương trình chia sẻ thông tin và giao tiếp, quản lý phần cứng, bảo mật và quản trị, bảo trì và tối ưu hoá, sử dụng chương trình phụ kiện...