Microsoft Access 2000 lập trình và ứng dụng - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 2000)
Tìm hiểu Microsoft Access, xây dựng một cơ sở dữ liệu, làm việc với dữ liệu, dùng các biểu mẫu, xuất bản thông tin, tạo một ứng dụng...