Microsoft Access 2000 lập trình và ứng dụng - Nguyễn Tiến.; Nguyễn Văn Hoài.; Đặng Xuân Hường (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Tìm hiểu Microsoft Access, xây dựng một cơ sở dữ liệu, làm việc với dữ liệu, dùng các biểu mẫu, xuất bản thông tin, tạo một ứng dụng...
Keywords: Tin học; Access; Computer programs; Microsoft Access (Chương trình máy tính)