Lập trình phần mềm hệ thống. (Giao thông vận tải, 1999)
Ngôn ngữ máy, hợp ngữ, trình nối kết và trình nạp, lý thuyết trình biên dịch cơ sở, nghiên cứu sự phát triển trình biên dịch, nguyên lý đồng thời và đồng bộ hoá cơ bản, khái quát về hệ điều hành, các tiện ích đồng thời UNIX và Win 32 API.