Mạng căn bản Networking Essentials (Thống kê, 1998)
Định hướng mạng, nối kết các thành phần mạng, phương thức vận hành, kiến trúc mạng, hoạt động mạng, Quản trị và hỗ trợ mạng, các mạng lớn hơn, giải quyết các vấn đề mạng...