Cơ sở Matlab và ứng dụng - Phạm Thị Ngọc Yến.; Nguyễn Thị Lan Hương.; Lê Tấn Hùng.; Ngô Hữu Tình. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Cơ sở Matlab: các khái niệm cơ bản, ma trận và các phép ma trận, lập trình trong Matlab, đồ hoạ hai chiều, đồ hoạ trong không gian ba chiều. Các thư viện trợ giúp và vấn đề xử lý số cho các tín hiệu: Matlab trong xử lý số các tín hiệu, ứng dụng phần mềm Simulink.