Tự học nhanh Windows 98 trong 24 giờ - Perry, Greg. (Nxb Trẻ, 1998)
Thức dậy với Windows 98, buổi sáng cùng khám phá Desktop của Windows 98, Accessories, Internet, mở rộng của Windows 98, an toàn cùng Windows 98...