Bảo vệ và phục hồi Windows NT - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Giới thiệu phương pháp lập kế hoạch sao lưu và phục hồi, các đặc tính dung lỗi cài sẵn, các thiết bị lưu trữ có triển vọng, sao lưu dữ liệu, Mirroring, Clusterning, Parallelism, bảo vệ hệ thống Windows NT khỏi nạn virus, bảo mật, khảo sát mạng....
Keywords: Tin học; Windows; Computer programs; Windows NT (Hệ điều hành máy tính)