Đà Nẵng xuân 1975 (Nxb Đà Nẵng, 2000)
Nhớ lại những ngày giải phóng ĐN, tiến công và nổi dậy giải phóng TP ĐN năm 1975, cội nguồn sức mạnh, triều biển nhân dân, bay lên lời nói hạnh phúc, nhớ lại ngày ấy, nổi dậy giải phóng K20....