Những văn bản pháp quy về thuế. (Tài chính, 1999)
Thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao, thuế tài nguyên và thuế cước, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, phí và lệ phí, một số quy định khác về thuế.