Mỹ Latinh một vùng năng động - Trung tâm nghiên cứu Bắc Mỹ. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1998)
Mỹ Latinh một vùng năng động là cuốn sách giới thiệu một số nét khái quát về quá trình phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội và quan hệ quốc tế của khu vực trong những năm 1990 và trên hướng tới thế kỷ XXI.
Keywords: Kinh tế; Mỹ Latinh; Châu Mỹ Latinh