Chân dung văn hoá Việt Nam - Tạ Ngọc Liễn. (Hà Nội : Thanh niên, 1999)
Đây là những cuốn sách nói về các danh nhân nổi tiếng trong nền văn hoá Việt Nam.
Keywords: Văn hoá; Việt Nam; Chân dung văn hoá Việt Nam; Việt Nam -- Văn hoá