Kho tàng ca dao người Việt - Nguyễn Xuân Kính. (Văn hoá thông tin, 1995)
Kho tàng ca dao Việt Nam là cuốn sách ghi chép khối lượng thơ ca dân gian hết sức phong phú và là tư liệu cung cấp cho các nhà nghiên cứu thưởng thức tìm hiểu về ca dao, dân ca.