Lịch sử thế giới hiện đại từ 1945-1995 Q.A - Nguyễn Anh Thái.; Đỗ Thanh Bình.; Vũ Ngọc Oanh.; . (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Đây là cuốn sách trình bày mối quan hệ quốc tế giữa các nước trên thế giới từ năm 1945-1995 và cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật sau chiến tranh thế giới thứ hai.
Keywords: Lịch sử thế giới; Lịch sử thế giới hiện đại -- 1945-1995.