Đình, đền Hà Nội - Nguyễn Thế Long. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1998)
Đình làng, đền, miếu...là di sản văn hoá vật chất đặc trưng biểu hiện khía cạnh của văn hoá tâm linh người Việt.
Keywords: Hà Nội; Đình; Đền; Đình -- Hà Nội; Đền -- Hà Nội