Phong trào Duy Tân - Nguyễn Văn Xuân. (Tp.HCM : Nxb Đà Nẵng, 2000)
Phong trào Duy Tân là một công trình sử học được viết nghiêm túc về một phong trào yêu nước có xu hướng chống Pháp đầu hế kỷ XX mà trung tâm của phong trào là Quảng Nam-Đà Nẵng, là tư liệu cần thiết giúp cho giới nghiên cứu tham khảo.
Keywords: Lịch sử; Phong trào; Duy Tân; Duy Tân (Phong trào)