Chúng tôi đánh giặc và làm thơ : Tuyển thơ nhiều tác giả (Thanh niên, 1998)
Tập thơ : "Chúng tôi đánh giặc và làm thơ" bao gồm sáng tác của các nhà thơ đã tham gia quân ngũ qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.