Khái quát về lịch sử nước Mỹ = An outline of American history - Cincotta, Howard. (Chính trị quốc gia, 2000)
Cuốn sách này bàn về những vấn đề lịch sử của nước Mỹ. Tác giả đã bám sát các thời kỳ lịch sử, các mốc thời gian, ghi lại những nét cụ thể nhất trong đời, hình thành và phát triển của một quốc gia mới-Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.