Chính sách công nghiệp Nhật Bản - Nguyễn Như Bình; Lê Thanh Tâm (Chính trị quốc gia, 1999)
Chính sách công nghiệp Nhật Bản là cuốn sách trình bày hệ thống chính sách công nghiệp Nhật Bản, đồng thời phân tích một cách toàn diện và sâu sắc những lĩnh vực có liên quan.