Kiến trúc nhà cao tầng - Hồ, Thế Đức.; Đặng, Thái Hoàng (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Cuốn sách "kiến trúc nhà cao tầng" viết về nhiều lĩnh vực cần thiết trong thiết kế và thi công các loại hình kiến trúc cao tầng.
Keywords: Xây dựng; Kiến trúc dân sự; Nhà cao tầng -- Kiến trúc; Kiến trúc dân sự