Nguyên lý thời sinh học cổ Phương Đông - Lê Văn Sửu. (Văn hoá thông tin, 2000)
Nguyên lý thời sinh học cổ Phương Đông đề cập đến vấn đề thời gian trong nền học thuật cổ phương Đông. Cuốn sách này dẫn dắt người đọc từng bước tìm hiểu về khái niệm, vai trò, ý nghĩa, các ảnh hưởng của thời gian theo học thuật phương Đông.