Tiếp xúc bí mật Việt Nam - Hoa Kỳ trước hội nghị Paris - Lưu Văn Lợi. (Công an nhân dân, 2000)
Cuốn sách này ra mắt bạn đọc để đáp lại thịnh tình của những bạn đã đọc cuốn "Các cuộc thương lượng" Lê Đức Thọ - Kissinger tại Paris và mong muốn được biết các cuộc tiếp xúc bí mật giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.