Lắp đặt, sử dụng và bảo quản đồ gỗ gia dụng - Nguyễn Trọng Đa. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Cuốn sách này giúp cho bạn đọc biết được cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản đồ gỗ gia dụng...
Keywords: Đồ gỗ; Đồ gỗ