Mác người vượt trước thời đại - Bexaiđơ, Đanien (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1998)
Cuốn sách mang tính chất hàn lâm, kinh viện, khách quan chủ nghĩa và đôi khi phiến diện. Ngoài ra cuốn sách còn gợi cho chúng ta nhiều vấn đề bổ ích để chúng ta suy nghĩ nhằm đổi mới nhận thức về học thuyết của Mác theo đường lối đổi mới của Đảng ta.
Keywords: Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Xã hội; Lịch sử; Khoa học; C. Mác; Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.