Thiết kế kiến trúc công nghiệp - Nguyễn Minh Thái, PTS.KTS. (Xây dựng, 1996)
Cuốn sách này phục vụ cho sinh viên, cán bộ chuyên môn liên quan đến các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, kinh tế xây dựng, vật liệu xây dựng, Môi trường và các ngành học có liên quan khác ở các trường đại học Xây dựng, đại học Bách Khoa,...