Trang bị điện điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Cuốn trang bị điện-điện tử công nghiệp đóng góp một phần vào việc giới thiệu bồi dưỡng những kiến thức phổ cập nhất về các thiết bị điện, và các phương pháp điều khiển, sử dụng chúng.
Keywords: Điện tử; Điện; Điện -- Công nghiệp; Điện tử công nghiệp